5 ưu điểm của máy in lụa tròn thủ công

5 ưu điểm của máy in lụa tròn thủ công

Bài viết sau đây tổng hợp 5 ưu điểm của máy in lụa tròn thủ công giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào thiết bị này cho nhà xưởng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in lụa. Mời các bạn cùng tham khảo.

Máy in lụa tròn thủ công

Máy in lụa tròn thủ công là gì?

Đây là thiết bị có ứng dụng in lụa ở trên các chất liệu khác nhau như chất liệu thủy tinh, chất liệu giấy, sứ, nhựa, vải … Máy móc này có dạng hình tròn.

5 ưu điểm của máy in lụa tròn thủ công

Tiết kiệm chi phí đầu tư

So với thiết bị máy móc hiện đại thì loại thiết bị này với sử dụng sức người nên chi phí đầu tư máy không cao.

Tiết kiệm được nhân công hiệu quả

Đầu tư máy móc nói chung, máy in lụa nói riêng đồng nghĩa với việc là số nhân công ở trong nhà xưởng sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí là ở một số công đoạn thì số nhân công chỉ còn 1/5 so với ngày chưa có máy móc. Hơn nữa, con người thường bị ảnh hưởng, tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường, gia đình mà số lượng nhân công nhiều nên việc quản lý diễn ra khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng máy móc thì số nhân công đã giảm xuống, điều này giúp người quản lý quản lý nhân công và công việc dễ dàng hơn.

Tăng sản lượng

Đầu tư máy móc này có nghĩa là sản lượng bản in sẽ tăng lên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy móc còn có thể làm việc liên tục với chi phí rẻ nên có thể tăng ca khắc phục điểm yếu này của con người bởi nếu như con người tăng ca sẽ nghỉ bù vào giờ khác để đảm bảo sức khỏe để làm việc hiệu quả.

Đảm bảo về chất lượng của bản in

Bạn biết đấy, con người không thể đảm bảo 100, 1000 sản phẩm giống nhau như một nhưng đối với máy móc thì khác, có thể cho ra các sản phẩm giống nhau hoàn toàn.

Giảm độ lệch màu hiệu quả

Máy móc này căn chỉnh chính xác nên màu in được tính toán phù hợp giúp bản in tạo ra không bị lệch màu, có chất lượng in tốt.

Như vậy, với các ưu điểm mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn các bạn khó bỏ qua được chiếc máy in lụa tròn thủ công cho cơ sở in lụa của mình, nhất là cơ sở, doanh nghiệp nhỏ. Chi phí đầu tư thiết bị máy móc in lụa này thấp nhưng không kém phần mang lại hiệu quả tốt.

Với công nghệ in lụa tiên tiến như hiện nay thì máy in lụa tròn thủ công được xem là công cụ đóng vai trò quan trọng nhất với mọi cơ sở in lụa. Trên thị trường có nhiều công ty bán thiết bị máy in lụa với nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có nhiều công ty bán máy móc kém chất lượng nên bạn cần tìm và chọn lựa thật kỹ để mua được thiết bị chính hãng, chất lượng tốt. Cokhitadien.com là một trong những địa chỉ, công ty bán máy in lụa đảm bảo thiết bị chất lượng, chính hãng, có giá cạnh tranh và chính sách bảo hành tốt đảm bảo giúp khách hàng yên tâm tìm đến.

Thông tin liên hệ

Website: https://cokhitadien.com/

Điện thoại: 0967.096.357

Email: tran.dien@cokhitadien.com

 

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357