Cách sử dụng mực in lụa trên túi vải không dệt

Cách sử dụng mực in lụa trên túi vải không dệt

Hiện nay, việc sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nilong đang được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Vậy làm thế nào để sử dụng máy in lụa để in mực trên túi vải không dệt, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn.

may-in-lua

Sử dụng mực in lụa trên túi vải không dệt

Kỹ thuật in túi vải không dệt

Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp túi vải không dệt đều sử dụng kỹ thuật in lụa trên các sản phẩm túi vải không dệt. Đây là kỹ thuật in ấn của máy in lụa giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, giảm giá thành và tăng tốc độ nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt.

Tuy nhiên, kỹ thuật in này trên các sản phẩm túi vải đòi hỏi phải có kỹ năng tốt và có các kỹ thuật định dạng tốt để có thể đạt được kết quả như mong đợi. Đặc biệt, kỹ thuật in của máy in lụa tập trung vào 3 yếu tố chính đó là: độ bao phủ mực in; số lượng màu sắc cần in lên bề mặt và cần phải đảm bảo độ khô của mực sau khi in lên bề mặt túi vải.

Để đạt được độ bao phủ tốt nhất trên chất liệu vải không dệt đòi hỏi người thợ in phải có kỹ năng và kinh nghiệm cao. Dù cùng một loại máy in lụa  nhưng khi dùng trên áo thun sẽ không giống như trên túi vải không dệt, bởi sự khác nhau giữa các loại vật liệu và mực in.

Do đó, bạn hãy tìm kiếm một công ty in ấn có thể đem lại cho bạn loại mực tốt có độ phủ mực tốt nhất.

Địa chỉ sử dụng máy in lụa tốt nhất TP.HCM

Cơ khí Tá Điền là một trong những đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường, có chất lượng cao và giá thành phù hợp. Đặc biệt, túi vải không dệt có nhiều kiểu dáng mẫu mã, với nhiều tính năng khác nhau, đảm bảo mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm này.

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy in lụa có chất lượng tốt với mức giá rẻ nhất để giúp quý khách dễ dàng sở hữu loại máy này.

Với đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, nhân viên tư vấn tận tình, Cơ khí Tá Điền luôn luôn tiếp thu ý kiến, không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0967 096 357 hoặc truy cập vào trang web https://cokhitadien.com/ để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng mực in lụa trên túi vải không dệt. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến thức về cách sử dụng máy in lụa.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357