Cận cảnh quá trình tạo hình những chiếc bánh răng

Cận cảnh quá trình tạo hình những chiếc bánh răng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng quy trình tạo hình nên chiếc bánh răng sẽ như thế nào?
Những chiếc bánh răng đã trở nên rất quen thuộc đối với nhiều người bởi nó xuất hiện trong mọi cấu trúc tinh vi như đồng hồ hay xe đạp, xe ô tô,…Bánh răng có nhiệm vụ nhận và truyền lực tới các bộ phận khác.
Vế khái niệm kỹ thuật, bánh răng là một bộ phận cơ khí có các răng được cắt sao cho khớp nhau để truyền mô-men quay.

Con người đã phát minh ra bánh răng từ hàng ngàn năm trước. Sáng chế này bất ngờ xuất hiện từ năm 27 TCN nhưng mới chỉ ở dạng sơ khai. Phải cho tới nay, những chiếc bánh răng mới trở nên gọn gàng và tinh xảo hơn bao giờ hết.

Ngày nay, con người không còn phải tự tay chế tạo những chiếc bánh răng. Máy móc gần như đã hỗ trợ toàn bộ quy trình sản xuất bánh răng một cách tinh vi và chính xác nhất. Và trong video dưới đây, bạn sẽ hiểu được quy trình để tạo nên một chiếc bánh răng phức tạp đến như thế nào.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357