Chọn máy in lụa tròn thủ công hay máy in lụa tròn tự động?

Chọn máy in lụa tròn thủ công hay máy in lụa tròn tự động?

Ngành in ấn đang là một trong những ngành phố biến hiện nay và được nhiều cơ sở đưa vào khai thác. Điều đó đồng nghĩa với việc máy móc phục vụ cho ngành này cũng vô cùng phát triển. Chọn máy in lụa tròn thủ công hay máy in lụa tròn tự động, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

may-in-lua-thu-cong

Máy in lụa tròn thủ công

Phân biệt máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn tự động

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in lụa tròn để bạn chọn. Một trong số đó có máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn tự động. Đối với máy in lụa tròn thủ công tốc độ in không cao nhưng giá thiết kế máy cũng như chế khuôn rẻ. Loại máy này phù hợp đối với một số sản phẩm yêu cầu chất lượng hình ảnh thấp như áo phông, thiếp mời, card,… Máy in lụa tròn thủ công có chi phí thấp, in được số lượng ít nhưng lại có thể in trên nhiều loại vật liệu khác nhau và tự chủ động về màu sắc. Thao tác thực hiện của máy in khá dễ dàng.

Đối với máy in lụa tròn tự động mọi công đoạn trong máy in đều được tự động hóa hoàn toàn. Tốc độ in của máy khá nhanh nên phù hợp với những xưởng in đòi hỏi công suất lớn. Máy có hệ thống tự động căn chỉnh và tối ưu hóa quá trong trình làm việc. Tuy nhiên hạn chế của loại máy in lụa tròn tự động này là chi phí đầu tư khá cao, vì vậy những xưởng in nhỏ lẻ nên cân nhắc đầu tư.

Công nghệ in lụa bằng máy phổ biến hiện nay

Máy in lụa chuyên dụng phát triển cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật đang mang lại nhiều cơ hội và thách thức lớn cho các ngành nghề sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại, ngành in lụa là một trong những lĩnh vực chịu tác động lớn trong xu thế đó. Bên cạnh các hình thức in lụa thủ công truyền thống thì công nghệ in lụa bằng máy ngày càng được sử dụng phổ biến, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao.

Trong lĩnh vực sản xuất này, dụng cụ in lụa được coi là một công cụ thiết yếu nhất với mọi cơ sở in ấn. Tùy vào quy mô sản xuất, tài chính và hiệu quả kinh doanh của từng cơ sở mà đầu tư các loại máy móc khác nhau. Đối với các cơ sở nhỏ chỉ sử dụng phương pháp in bằng máy in lụa tròn thủ công, chủ yếu làm bằng tay và sức lao động của con người. Các cơ sở in lớn có điều kiện hơn sẽ mua máy in lụa tốt nhất, hiện đại. Chi phí đầu tư máy móc tuy cao nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.

Việc lựa chọn máy in lụa tròn thủ công hay tự động phụ thuộc vào chính cơ sở của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi bỏ tiền ra đầu tư.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357