Hướng dẫn sử dụng máy in lụa tròn thủ công đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy in lụa tròn thủ công đúng cách

Bạn mới mua thiết bị máy in lụa tròn nhưng lại chưa biết sử dụng như thế nào để làm việc hiệu quả, vậy hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy in lụa tròn thủ công đúng cách trong bài viết dưới đây.

Máy in lụa tròn thủ công

Lợi ích khi sử dụng máy in lụa tròn thủ công

Tiết kiệm công nhân

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo ra nhiều bản in trong thời gian ngắn so với việc sử dụng nhân công nên sử dụng thiết bị máy in lụa giảm sử dụng nhân công ở nhiều công đoạn.

Tăng sản lượng

Sử dụng thiết bị này đồng nghĩa với việc là tăng sản lượng. Bên cạnh đó, máy móc có thể làm việc tăng ca linh hoạt hơn với chi phí rẻ.

Chất lượng bản in đảm bảo

Con người dễ dàng bị nhiều yếu tố tác động như môi trường, gia đình nên chất lượng của nhiều bản in sẽ không giống nhau nhưng với máy in thì khác.

Ngoài ra, máy móc có khả năng căn chỉnh màu chính xác đảm bảo giảm thiểu việc lệch màu tốt mang tới sản phẩm bản in có chất lượng tốt.

Hướng dẫn sử dụng máy in lụa tròn thủ công đúng cách

Với máy in lụa thì việc in lụa trên các chất liệu sẽ tiến hành dễ dàng nhanh chóng. Máy có công suất cao, không gây ra tiếng ồn. Bạn có thể dùng máy ở trong thời gian dài mà không gây ra những ảnh hưởng tới mọi người, môi trường. Sau đây là cách sử dụng thiết bị máy in lụa này, các bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đổ màu theo yêu cầu của khách hàng vào khay đựng màu với khuôn mẫu đã được định sẵn.
  • Bước 2: Cho thiết bị cần in vào tay cầm của máy.
  • Bước 3: Di chuyển cần gạt trên khay đựng màu có khuôn mẫu sẵn có.
  • Bước 4: Sản phẩm sẽ có được in theo đúng ý của khách hàng và cứ làm như vậy cho tất cả các sản phẩm sau.

Hiện nay, nhu cầu in lụa trên cốc, bao bì, giấy, vải … tăng cao nên việc sử dụng máy in lụa tròn thủ công là cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong phân xưởng giúp phân xưởng không chỉ tăng cao sản lượng, bản in chất lượng tốt mà còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và quản lý nhân công dễ dàng hơn. Hãy tham khảo cách hướng dẫn trên để sử dụng thiết bị đúng cách nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng máy in lụa tròn thủ công, hãy liên hệ Cokhitadien.com, nhân viên của cokhitadien.com sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Website: https://cokhitadien.com/

Điện thoại: 0967.096.357

Email: tran.dien@cokhitadien.com

 

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357