In bát sứ dễ dàng hơn với máy in lụa tròn thủ công

In bát sứ dễ dàng hơn với máy in lụa tròn thủ công

Ứng dụng của máy in lụa tròn ngày càng phổ biến, nhất là trên bát sứ và các loại vật dụng khác. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về việc in bát sứ dễ dàng hơn với máy in lụa tròn thủ công.

Máy in lụa tròn thủ công

In lụa trên bát sứ có ưu điểm gì?

Bát sứ là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Nhu cầu sử dụng bát sứ tại các gia đình là rất cao, đặc biệt ở trong các nhà hàng, quán ăn, căng tin, quán nhậu…

Việc in ấn lên bát sứ là một nhu cầu cấp thiết đối với nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh. In ấn lên bát sứ chủ yếu được thực hiện bằng kỹ thuật in lụa với máy in lụa tròn thủ công. Cách in lụa đơn giản, chất lượng, giá in lụa lại rẻ hơn so với kỹ thuật khác nên rất được ưa chuộng sử dụng.

In lụa trên bát sứ dễ dàng, hiệu quả hơn với máy in lụa tròn

Đối với số lượng đơn hàng ít các cơ sở in thực hiện bằng cách sử dụng máy in lụa tròn thủ công. Nếu số lượng đơn hàng nhiều và đa dạng màu sắc thường sử dụng đến máy in lụa hiện đại hơn. Giá máy in lụa bát sứ không quá cao nên nhiều đơn vị kinh doanh có thể tìm mua cho mình sản phẩm này nhằm tiết kiệm chi phí gia công về lâu về dài.

Đặc điểm của máy in lụa khăn lạnh là được cài đặt và điều chỉnh tự động. Máy in lụa tròn bát sứ có trạm sấy sản phẩm, motor sarvo cho kéo và xả cuộn chính sát khi chồng màu. Tốc độ in lụa của máy phụ thuộc vào bát sứ cũng như yêu cầu thiết kế của từng loại sản phẩm bát sứ. Máy in lụa tròn bát sứ sử dụng điên thế 220V, năng suất sản phẩm có thể đạt đến 600 – 1000 sản phẩm/giờ

Lưu ý khi in lụa trên bát sứ

Một điều cần lưu ý khi in lụa bát sứ chính là cần tẩy sạch lớp mực in dính trên lớp vải ở khung in. Việc làm này giúp cho các sản phẩm sau sẽ có được lớp in ấn mới đẹp hơn cũng như không bị dính bẩn của sản phẩm trước. Để có một tấm lụa in mới đẹp nên sử dụng dung môi rửa kết hợp với chất tẩy rửa chuyên dụng và nên xịt nước tẩy keo trước khi tẩy mực in. Nếu muốn tiếp tục tẩy lớp mới khi cần thì để khô tầm 15 phút sau một lần tẩy. Như vậy máy in lụa tròn thủ công mới cho ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Việc ra đời của chiếc máy in lụa tròn thủ công là một bước tiến vượt bậc trong ngành in lụa. Chính nhờ sự ra đời của công nghệ nên việc in lụa trên bát sứ ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357