Máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn khác nhau như thế nào?

Máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn khác nhau như thế nào?

Kỹ thuật in lụa đã được hiện đại hóa bằng nhiều loại máy in hiện đại, đa dạng mẫu mã. Các loại máy in lụa tròn ra đời đã phần nào khắc phục được sức lao động thủ công trong quá trình in của công nhân. Vậy sự khác nhau giữa máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn như nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn khác nhau như thế nào?

Sự khác nhau giữa máy in lụa tròn thủ công và máy in lụa tròn

Phương pháp in lụa đã và đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực cũng như sản phẩm in ấn khác nhau. Đối với phương pháp này có thể in trên mọi chất liệu như giấy, bao bì, quần áo, thủy tinh,… Gia công in lụa được xem là một trong những phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí mà chất lượng sản phẩm lại cao. Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm là tốn thời giời gian và dễ gặp tai nạn lao động trong quá trình in ấn.

Nắm bắt được tình hình, một chiếc máy in lụa tròn đã được cải tiến thay thế cho chiếc máy in lụa tròn thủ công. Điều đó nhằm giúp quá trình in ấn trở nên chuyên nghiệp hơn, mở ra một bước tiến mới cho ngành in cũng như cho các xưởng và cơ sở gia công in ấn. Máy in lụa tròn có nhiều tính năng nổi bật hơn so với loại máy in lụa tròn thủ công như tự động hóa quy trình in, in lên các sản phẩm có hình dạng tròn khó in,… Loại máy in lụa tròn này ra đời nhằm tiết kiệm thời gian gia công cho công nhân, sản phẩm được in nhanh chóng và thuận lợi. Ngoài ra, còn nâng cao hiệu quả kinh tế so với những phương pháp thủ công trước.

Một số tính năng đặc biệt của máy in lụa tròn

Máy in lụa tròn hay còn gọi là máy in chạy khí nén, với mỗi chức năng in đều được điều khiển bởi bộ vi xử lý tự động và dễ dàng vận hành. Ở bên trong máy có trang bị bộ đếm 4 số tự động. Loại máy in lụa tròn có thể cạo mực tự động và hiệu quả, hoạt động một cách thuận tiện, vận hành đơn giản với chất lượng in ổn định. Bàn công tác có thể nâng hạ lên xuống, điều chỉnh mặt phẳng sang trái phải, trước sau hay góc nghiêng điều chỉnh tới mặt khuôn vừa thuận tiện, nhanh chóng lại chính xác cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm máy in lụa tròn, mua máy in lụa tròn hay cần tư vấn về giá cả của máy có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trang web https://cokhitadien.com để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357