Một số mẫu máy in lụa tròn tự động thịnh hành hiện nay

Một số mẫu máy in lụa tròn tự động thịnh hành hiện nay

Máy in lụa tròn là một thiết bị không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi sản phẩm đang rất phổ biến do nhu cầu in lụa của con người không ngừng tăng lên. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng đối tượng, từng chất liệu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu máy in lụa, cũng như máy in lụa tròn tự động thịnh hành hiện nay.

Máy in lụa tròn tự động 

Các loại máy in lụa thịnh hành nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại máy in lụa với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Tùy vào từng điều kiện địa hình và mục đích sử dụng khác nhau thì chúng ta sẽ có những lựa chọn phù hợp.

+ Máy in lụa dạng phẳng

Đây là loại máy được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây, chủ yếu dùng trong việc in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy như thiệp cưới, phong bì,… Bên cạnh đó nó cũng được dùng để in các sản phẩm kính, tấm thạch cao, kim loại có kích thước lớn nhưng đòi hỏi kỹ thuật phải cao.

+ Máy in lụa dạng xoay

Nếu như máy in lụa dạng phẳng được dùng để in trên giấy thì máy in lụa dạng xoay được dùng để in trên áo, trên vải, lụa… Loại máy in này có rất nhiều loại máy tự động khác nhau và có công suất hoạt động lưới cũng như tốc độ cao, mang lại hiệu quả công việc chất lượng. Ngoài ra, loại máy này còn in được nhiều màu trên cùng một sản phẩm, đảm bảo độ đồng đều về chất lượng và màu sắc.

+ Máy in lụa dạng trụ tròn

Loại máy này còn được gọi là máy in lụa tròn, được dùng chủ yếu để in những sản phẩm có dạng tròn như cốc, chai nhựa, cốc thủy tinh, lọ,… Máy in lụa tròn có rất nhiều dạng khác nhau phụ thuộc vào đường kính, kích thước của sản phẩm để chọn máy cho phù hợp nhất. Nhờ vào những đặc thù riêng của mình cho những dòng sản phẩm chuyên biệt nên khó có loại máy nào thay thế được. Và đây cũng là dạng máy in lụa tròn phổ biến được sử dụng rộng rãi trong đời sống.

Ưu và nhược điểm của các loại máy in lụa

Mỗi loại máy đều có những ưu và nhược điểm riêng tùy thuộc vào tính chất sản phẩm, nhu cầu để khách hàng có thể chọn loại máy in phù hợp nhất. Việc sử dụng các loại máy in lụa hay máy in lụa tròn đem lại nhiều lợi ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời máy cũng có những nhược điểm khó có thể tránh khỏi cần khắc phục để hoàn thiện hơn.

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số loại máy in lụa, cũng như máy in lụa tròn tự động thịnh hành được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Bạn hãy nhanh ghi lại những thông tin bổ ích này để giúp mình có thêm kiến thức mới nhé.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357