Những phụ kiện máy in lụa sử dụng thế nào là đúng cách?

Những phụ kiện máy in lụa sử dụng thế nào là đúng cách?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như những giá trị, lợi ích to lớn mà máy in lụa mang đến trong đời sống. Tuy nhiên, sử dụng phụ kiện máy in lụa như thế nào cho an toàn, cho đúng cách lại là một bài toán không hề đơn giản. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau.

may-in-lua

Máy in lụa

Kỹ thuật in lụa là gì?

Muốn tìm hiểu cách sử dụng phụ kiện máy in lụa đúng cách trước tiên bạn cần phải hiểu được kỹ thuật in lụa. Vậy kỹ thuật in lụa là gì? Hiểu một cách đơn giản, in lụa là một phương pháp in xuyên. Trong đó, khuôn in có cấu tạo làm bằng một loại tấm lưới căng trên khung chữ nhật làm từ gỗ hoặc hợp kim nhôm.

Khi thực hiện kỹ thuật in lụa, người ta sẽ cho mực vào trong lòng khung. Sau đó, gạt mực qua bằng một các lưỡi dao cao su. Dưới tác động của dao gạt, mực sẽ trực tiếp xuyên qua các ô lưới và dính lên bề mặt của vật liệu (cốc, vải, thủy tinh…) tạo nên hình ảnh in.

Sử dụng phụ kiện in lụa như thế nào cho đúng cách?

Thực tế cho thấy có rất nhiều dòng phụ kiện máy in lụa khác nhau trên thị trường. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của người sử dụng sẽ lựa chọn được các loại phụ kiện phù hợp nhất.

Một số loại phụ kiện máy in lụa phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Phôi in ly trà sữa
  • Đồ gá chén, bát ăn cơm
  • Đồ gá phôi in ly trà sữa
  • Trụ gá phôi ly nhựa năm 2018

Nhìn chung cách sử dụng phụ kiện máy in lụa không hề khó. Tuy nhiên người dùng cần phải đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng. Thêm nữa, với mỗi loại máy in lụa khác nhau bạn cũng phải lựa chọn được từng loại phụ kiện tương ứng.

Ví dụ, bạn muốn sử dụng máy in lụa để in hình lên ly trà sữa thì nên sử dụng phôi in ly trà sữa. Và tất nhiên, bạn không thể nào sử dụng được loại phụ kiện đồ gá chén, bát ăn cơm để in hình lên ly trà sữa được.

Cơ khí Tá Điền – Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy in lụa uy tín

Muốn đảm bảo được sự an toàn, chất lượng in chuẩn xác bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp phụ kiện máy in lụa uy tín nhất. Cơ khí Tá Điền tự tin là đơn vị cung cấp, phân phối các loại máy in lụa, phụ kiện máy in chất lượng nhất tại thị trường.

Những loại phụ kiện máy in lụa của chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Phụ kiện mới 100% cho chất lượng hình ảnh in chính xác, đảm bảo tuyệt đối. Hơn hết, giá phụ kiện máy in lụa mà Tá Điền cung cấp luôn cạnh tranh hơn so với thị trường từ 5-10%. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại máy in lụa hay phụ kiện máy in lụa tại đây:https://cokhitadien.com/

Việc sử dụng phụ kiện máy in lụa như thế nào là đúng, là an toàn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

 

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357