Sử dụng máy in lụa tròn thủ công như thế nào cho an toàn

Sử dụng máy in lụa tròn thủ công như thế nào cho an toàn

Nhiều người khi mua máy in lụa tròn thủ công về nhưng lại không biết cách sử dụng thế nào cho an toàn. Đôi khi nếu sử dụng không đúng cách rất dễ dẫn đến hỏng hóc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cũng như cách sử dụng để bạn có thể đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình.

Máy in lụa tròn

Một số lưu ý khi sử dụng máy in lụa tròn

Để sử dụng tốt máy in lụa tròn các bạn nên lưu ý những điểm quan trọng như vị trí đặt máy, hộp mực, làm vệ sinh máy cũng như không tắt máy đột ngột,…

+ Vị trí đặt máy: Việc này là vô cùng cần thiết, bạn đặt máy ở nơi bằng phẳng, dây cáp máy in và cáp điện phải gọn gàng. Nên đặt máy in ở những nơi thông thoáng, tránh xa tầm với của trẻ em.

+ Hộp mực: Không được để hộp mực ở bên ngoài không khí lâu vì mực sẽ bị khô. Nếu không dùng máy in lụa tròn trong thời gian dài, nên tháo hộp mực ra cho vào hộp kín để bảo quản.

+ Vệ sinh máy: Để máy luôn được bền thì ba tháng một lần nên làm sạch bụi mực tích tụ bên trong máy. Cách làm vệ sinh máy thường được ghi rõ với hình minh họa trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo với máy.

+ Không tắt máy đột ngột: Việc làm này dễ dẫn đến đến làm cho máy hỏng, mực bị khô. Đặc biệt là với loại máy in phun màu thì khi vừa in xong phải chờ cho máy đủ thời gian thực hiện thao tác che đầu in lại để mực không bị khô.

Ưu điểm khi sử dụng máy in lụa tròn

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy in lụa tròn chính là người chủ xưởng khi đã đầu tư thì sẽ chủ động về quản trị lao động hơn so với thủ công. Khi bạn sử dụng phương pháp in thủ công chi phí cho tiền mực, tiền màu, tiền khấu hao hay mặt bằng rất lớn. Không chỉ có thế, chi phí nuôi nhân công cũng tốn không kém. Sử dụng máy in lụa tròn là giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Một cỗ máy có thể tăng ca ngày đêm bất kỳ lúc nào mà không kêu ca.

Ngoài ra, máy in lụa tròn thường căn chỉnh chính xác hơn. Nếu bạn in một hình 4 màu trở nên phương pháp in bằng máy sẽ đảm bảo hơn. Vì in bằng thủ công các màu sắc sẽ dễ bị thiên lệch không chính xác bằng in máy lụa tròn.

Việc sử dụng máy in lụa tròn thế nào để an toàn không phải là một điều quá khó, bạn chỉ cần để ý một chút thì chiếc máy của bạn sẽ bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357