Tại sao nên sử dụng máy in lụa tròn thủ công

Tại sao nên sử dụng máy in lụa tròn thủ công

Dù biết sử dụng máy in lụa tròn thủ công sẽ đảm bảo được tiến độ công việc, giúp tiết kiệm chi phí … tuy nhiên bạn vẫn có chút phân vân không biết có mua không? Vậy hãy cùng tham khảo các lý do bạn nên sử dụng máy in lụa tròn thủ công sau đây.

Máy in lụa tròn thủ công

Các lý do nên sử dụng máy in lụa tròn thủ công

Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công

Máy in lụa có cơ chế vận hành cơ học linh hoạt giúp xoay chuyển bàn kê lẫn khung đồng thời qua lại bằng tay. Việc xoay tròn như thế giúp người gia công đồng bộ với nhau tạo ra quy trình làm việc khép kín, hiệu quả. Từ đó giúp giảm thiểu việc sử dụng nhân công cho các khâu và các giai đoạn trong quá trình in lụa. Do đó, điều này giúp người quản lý giảm các áp lực về quản lý con người nhưng vẫn đảm bảo công việc hoạt động theo đúng tiến độ, thậm chí có thể nhanh hơn so với việc sử dụng sức của người lao động.

Tăng sản lượng trong thời gian ngắn

Khi dùng máy in lụa tròn thủ công trong doanh nghiệp thì đồng nghĩa với việc số lượng in sẽ được gia tăng lên một cách nhanh chóng. So với việc sử dụng sức người thì loại máy này không chỉ giúp làm tăng sản lượng mà còn có thể làm “thêm giờ”, hoạt động liên tục 24/24 với chi phí tiết kiệm.

Bên cạnh đó, thiết bị máy in lụa này còn có thể in ở trên nhiều chất liệu như là in ở trên giấy, vải đáp ứng được nhu cầu in của mọi quý khách hàng.

Đảm bảo về chất lượng in

Dùng để in các màu sắc nên máy in này cho phép in chồng màu chính xác và các thao tác thực hiện được diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, máy có thiết kế hệ thống cố định, căn chỉnh chính xác nên hoạt nên máy có khả năng tạo màu chính xác, giảm độ lệch màu xuống là tối thiểu, đảm bảo chất lượng của bản in tốt nhất, mọi sản phẩm tạo ra đều giống nhau như đúc.

Mua máy in lụa ở đâu TPHCM tốt nhất?

Máy in lụa giá rẻ, chất lượng tốt đi cùng với giá thành cao hơn so với thiết bị trôi nổi ở trên thị trường. Do đó, để mua được thiết bị máy in lụa tròn thủ công chất lượng, giá tốt thì bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải máy móc kém chất lượng, bị ép giá. Hiện, Cokhitadien.com tự hào là nhà phân phối máy in lụa chính hãng, chất lượng đã và đang làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trên đây là những lý do nên sử dụng máy in lụa tròn thủ công, hi vọng bạn đã có được các thông tin bổ ích và đưa ra được quyết định có nên sử dụng máy in lụa này cho doanh nghiệp của mình không. Với dòng máy in này không chỉ đảm bảo được công suất, số lượng in mà còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cũng như tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Liên hệ với Cokhitadien.com để được tư vấn kỹ lưỡng về thiết bị máy in lụa tròn.

Thông tin liên hệ

Website: https://cokhitadien.com/

Điện thoại: 0967.096.357

Email: tran.dien@cokhitadien.com

 

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357