Ứng dụng của máy in lụa tròn thủ công trong xưởng in

Ứng dụng của máy in lụa tròn thủ công trong xưởng in

Nhu cầu về in ấn của người tiêu dùng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó thì các xưởng in cũng được mở rộng nhiều hơn. Việc sử dụng loại máy in lụa tròn thủ công trong xưởng in rất phổ biến. Vậy những ứng dụng của nó là gì, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một cách cụ thể.

Máy in luạ tròn

Thế nào là kỹ thuật in lụa?

In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn, được thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến. Chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in và in lên vật liệu in. Bởi trước khi in, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

Kỹ thuật in lụa này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mạch điện tử, mặt đồng hồ, một số sản phẩm kim loại, giấy, gỗ… Kỹ thuật in này cũng sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men. Cho dù in bằng máy in lụa tròn thủ công hay tự động thì kỹ thuật in lụa vẫn gồm những công đoạn chính sau: làm khuôn in, chế tạo bàn in và dao gạt, sau đó pha chế chất tạo màu, hồ in rồi đem đi in. Ngày nay, kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi, phổ biến ở hầu hết các xưởng in từ nhỏ lẻ cho đến kinh doanh lớn.

Một số ứng dụng của máy in lụa tròn thủ công trong xưởng in

Loại máy in lụa tròn thủ công có một ưu điểm là nó có thể in trên mọi vật liệu, ngay cả trên những bề mặt in không bằng phẳng. Máy in lụa tròn thủ công khá phổ biến ở các cơ sở in thiệp cưới, in áo, túi bọc nylon hay các biểu mẫu giấy tờ số lượng ít. Ứng dụng của máy in lụa tròn thủ công còn được áp dụng để in trên rất nhiều vật liệu với nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau như chai, thùng, bao bì, các sản phẩm nhựa, kim loại, hoa văn trên vải sợi, mạch điện tử,…

Sử dụng máy in lụa tròn thủ công để in áo phông, cốc chén, in bút, lịch tết cũng khá phổ biến trong các xưởng in. Ngoài ra để tạo ra những hiệu ứng khác nhau xưởng in vẫn có thể dùng những loại mực in khác nhau, hoặc những nguyên liệu đặc biệt.

Một chiếc máy in lụa tròn thủ công với chi phí không quá đắt mà đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các xưởng in. Ứng dụng của nó trong các xưởng in cũng không kém gì các loại máy in khác. Đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp cho xưởng in của bạn nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy in.

 

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357