Ưu điểm nổi bật của dòng máy in lụa tròn bạn cần biết!

Ưu điểm nổi bật của dòng máy in lụa tròn bạn cần biết!

Ngành in lụa đang là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ ở thời đại số, thời đại tự động hóa. Máy móc của ngành này hiện đại hơn, công nghệ hơn, đa dạng hơn và tự động hóa cũng nhiều hơn. Dòng máy in lụa tròn được rất nhiều người quan tâm đến bởi những ưu điểm nổi bật, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy này.

Máy in lụa tròn thủ công

Thế nào là in lụa?

In lụa hay còn gọi là in lưới, đây là một dạng trong kỹ thuật in ấn được sử dụng để in các loại sản phẩm như in thiệp cưới, in tranh, in áo, in túi… Cái tên in lụa ra đời là do khi mới hình thành kỹ thuật in này thì bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Nhưng đến ngày nay bản lưới khuôn in được thay thế bằng nhiều vật liệu khác nhau như chất liệu vải hoặc lưới kim loại. Từ đó kỹ thuật in lụa có thêm tên gọi mới là in lưới.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy in lụa tròn

Dòng máy in lụa tròn đang là loại máy in lụa hot nhất hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của những xưởng in ấn. Máy in lụa tròn có công dụng, hiệu suất hoạt động cao nhất nên đó là lý do mà nó trở nên đặc biệt, thu hút đến như vậy. Những ưu điểm nổi bật của dòng máy này có thể kể đến là:

+ Máy in lụa tròn in được trên nhiều chất liệu khác nhau như trên vải, trên giấy,…

+ Đây là loại máy dùng để in nhiều màu sắc nên việc chồng màu vô cùng chính xác, thao tác thực hiện nhanh hơn các loại máy khác.

+ Có thể in nhiều màu sắc cùng một lúc.

+ Cơ chế vận hành cơ học linh hoạt, xoay chuyển bàn kê và khung in qua lại bằng tay giúp người gia công có thể đồng bộ với nhau tạo thành một quy trình khép kín.

+ Dòng máy in lụa tròn được thiết kế linh hoạt có căn chỉnh bằng hệ thống cố định. Chính điều đó tạo nên tính chính xác của màu sắc vô cùng lớn.

+ Máy được chế tạo bởi các kỹ sư hàng đầu của Mỹ, nên chất lượng máy được đảm bảo hơn.

+ So với các dòng máy in trong nước thì máy in lụa tròn bền bỉ hơn, có tuổi thọ cao hơn nhiều.

+ Dòng máy in này có rất nhiều chủng loại khác nhau như máy in lụa tròn thủ công, máy in lụa tròn 6 màu, máy in lụa tròn 8 màu,… Vì thế, tùy vào nhu cầu, tính chất công việc mà bạn có sự lựa chọn máy phù hợp.

Với thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay thì máy móc dần dần thay thế con người và việc bạn lựa chọn được một loại thiết bị phù hợp không phải là điều dễ dàng. Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho cơ sở của mình dòng máy in lụa tròn hợp nhất.

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357