Ưu điểm nổi bật của máy in lụa tròn thủ công là gì?

Ưu điểm nổi bật của máy in lụa tròn thủ công là gì?

Máy in lụa tròn thủ công đang là thiết bị quen thuộc và hữu ích đối với các nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng biết lợi ích, ưu điểm nổi bật của loại thiết bị này, do đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn các ưu điểm của dòng máy này để giúp các bạn sử dụng hiệu quả và tốt nhất.

Máy in lụa tròn

Các ưu điểm nổi bật của máy in lụa tròn thủ công

Chất liệu in đa dạng

Dòng máy in lụa tròn thủ công này có khả năng in trên nhiều chất liệu như là in trên băng rôn lụa, in trên áo thun, in trên vải không dệt, in áo quần, in trên chất liệu giấy …

Kỹ thuật in

  • Là loại máy in lụa có thể in được nhiều màu khác nhau cùng một lúc.
  • Do là loại máy sử dụng để in nhiều màu sắc khác nhau nên thiết bị máy in lụa này có khả năng in màu chính xác và có thao tác thực hiện nhanh hơn so với các loại máy in khác.
  • Máy có khả năng tạo ra tính chính xác cho màu lớn giúp mang đến bản in có màu chính xác nhờ máy thiết kế linh hoạt bằng hệ thống cố định.
  • Do hoạt động với cơ chế là xoay tròn nên thiết bị này giúp người in gia công đồng bộ với nhau tạo ra quy trình khép kín dễ dàng và hiệu quả.
  • Máy có cơ chế vận hành linh hoạt. Xoay chuyển cùng một lúc cả bàn kê và khung in bằng tay.
  • Ưu điểm nổi bật tiếp theo cần kể đến của máy này là có độ bền cao, tuổi thọ lớn.
  • Cơ sở in lụa dễ dàng và chủ động quản lý được người lao động ở trong xưởng và tiết kiệm được chi phí nhân công khi in nhờ khả năng in với số lượng lớn, đảm bảo được tiến độ năng suất cao.

Mua máy in lụa tròn thủ công ở đâu?

Mua máy in lụa ở đâu TPHCM? là vấn đề được nhiều người tìm hiểu khi địa chỉ bán thiết bị này ngày càng nhiều. Nếu bạn đang chưa biết chọn địa chỉ nào, bạn có thể tham khảo địa chỉ Cokhitadien.com. Cokhitadien.com đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng tốt, có nhân viên nhiệt tình, chính sách bảo hành rõ ràng và có giá cạnh tranh.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những ưu điểm nổi bật của máy in lụa tròn thủ công, hi vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích về thiết bị máy in lụa và sử dụng máy phù hợp, hiệu quả, phát huy được các ưu điểm của máy. Dòng máy in lụa thủ công đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, nếu bạn đang muốn mua máy in lụa, hãy liên hệ với Cokhitadien.com.

Thông tin liên hệ

Website: https://cokhitadien.com/

Điện thoại: 0967.096.357

Email: tran.dien@cokhitadien.com

 

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova Venezia Beach Venezia Beach Bình Châu Venezia Beach Hồ Tràm Dự án Salto Residence Salto Residence Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch Sunshine Sky City Dự Án Sunshine Sky City Dự án Venezia Beach Dự Án Miami Homes Miami Homes Vũng Tàu

0967 096 357